38w6dควรไปรพ.ไหมคะ

ปวดท้องคล้ายๆปวดปจด.ห่างกันประมาน5นาทีควรไปรพ.ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินมั้ยค่ะถ้ามีไห้รีบไปโรงบาลถ้ายังไม่มีอาการพวกนี้ถึงไปหมอก็ไห้กลับบ้านค่ะส่วนมากต้องรอน้ำเดินหรือมีมุกเลือดก่อนอะจ้า

4y trước

ขอบคุณคะแม่ พอดีไม่สบายมารพ.แล้ว เปิด1ซม.

ถ้าสม่ำเสมอ เรื่อยๆ ไป รพ. ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะแม่