ไปตรวจตอน4วีค ยังไม่เจอถุง

กี่วีคค่ะถึงจะอัลต้าซาวแล้วจะเจอน้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเจอถุงการตั้งครรภ์ตอน4wเจอน้องกับการเต้นของหัวใจน้องตอน7wค่ะ

บ้านนี้4wเห็นถุงแล้วค่ะแต่ยังไม่เห็นน้อง

บ้านนี้เจอถุงตอน6วีค เจอน้องตอน9วีคค่ะ

ของเราเจอถุง 4 วีคค่ะ เจอน้อง 9วีค

ตรวจ 4 w เจอถุง 8 + เจอน้องค่ะ

ของเค้าเจอน้องตอน6wจ้า

บ้านนี้เจอน้อง6wค่ะ

ของเราเจอตอน15 w

ประมาณ 6 วีคค่ะ

เราเจิตอน9w ค่ะ