10w1d..น.น.ไม่ขึ้นเลยค่ะ..มีเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะไม่ผิดปกติใช่ไหม..

เเม่กินเก่งอยู่นะค่ะเเต่น.น.ไม่ขึ้น

พึ่งไตรมาสแรกอย่าพึ่งรีบกินเยอะเลยค่ะ เพราะไตรมาสแรก ถึงช่วง5เดือน น้ำหนักจะยังไม่ค่อยขึ้นหรอกค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักลดด้วยซ้ำ ช่วง5เดือนไป แล้วคุณแม่จะตกใจจนเอาไม่อยู่ค่ะ แม่บ้านนี้ 38+6 จะคลอดแล้ว ขึ้น12 กิโลเองค่ะ (ตอนน้ำหนักขึ้นถึง 10 กิโล คุณแม่บ้านนี้เริ่มคุมน้ำหนักแล้วค่ะ เดียวคลอดแล้วเอาออกไม่หมด (ลูกในครรภ์น้ำหนักปกติค่ะ คุณแม่เลยคุมน้ำหนักตัวเอง)

แรกๆนน.แม่บางคนอาจจะยังไม่ขึ้นค่ะ แต่พอย่างเข้า 6 เดือน+ นน.จะค่อยๆขึ้นเองค่ะแม่

เดือนที่5ขึ้นไปพุ่งเลยจ้าแม่ 5เดือนขึ้นมาเกือบสิบโล ตอนนี้7เดือนขึ้นมา14โล

เเม่บ้านนี้36wเเล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักกก.เลย เเต่น้อง2889เเล้ว

ปกติค่ะแม่ ไวรอไตรมาส2-3 จะขึ้นแบบตั้งตัวไม่ทันเลย 😬😂

เรา 18 วีค ก่อนท้องหนัก 83 ตอนนี้ 80.5 ช่วง 3 เดือนแรกลงไป 3-4 โล

ไม่ขึ้นเหมือนกันจร้า​ น้ำหนักลดด้วย10​สัปดาห์​5วัน

แรกๆบ้านนี้น้ำหนักลดไป2 โลค่ะ มาพุ่งตอน6-7 เดือน

ไม่ค่ะ บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นตอน5-6เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ไตรมาสแรกบางคนน้ำหนักลดด้วยซ้ำ