อยากถามแม่ๆๆๆ

น น ขึ้นเดือนหนึ่ง5โล หมอบอกว่าขึ้นเยอะเกิน สั่งให้คุม น.น. แต่ถ้าเดือนนี้ น.น. ยังขึ้นอีกหมอบอกให้กินน้ำตาล แต่ฉี่แหละเลือดไม่มีน้ำตาลนะปกติดี มีแม่ๆๆคนใหนเป็นบ้าง

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ หมอคงห้เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ อาจขึ้นเพราะชอบกินอะไรหวานๆไหมค่ะ