10w1d..น.น.ไม่ขึ้นเลยค่ะ..มีเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะไม่ผิดปกติใช่ไหม..

เเม่กินเก่งอยู่นะค่ะเเต่น.น.ไม่ขึ้น

เป็นค่ะ บ้านนี้มาขึ้นเร็วคือ5เดือน

เดือนที่หกที่เจ็ดพุ่งมากเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะเเม่..จะได้หายกังวล

บ้านนี้ 17w2d ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ 😩

เรา 20 นน.ยังลงเลยค่ะ