นัดคลอดกุมภาพันธ์ 66

แม่บ้านไหนอายุครรภ์ไล่เลี่ยบ้านนี้ไหมค่ะคุณหมอนัดคลอดต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2566 น.น ขึ้นกันเท่าไหร่บ้างค่ะ แม่แอบกังวลค่ะ ก่อนท้อง56 ตอนนี้เหลือ54 ไม่ขึ้นเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็กมาก

ไม่ต้องเครียดเรื่องน้ำหนักเเม่ค่ะ เเม่บ้านนี้ก่อนท้อง75 ท้องได้3เดือนเหลือ73ตอนนี้36wหนัก75เท่ากับน้ำหนักไม่ขึ้นสักกก.เลย เเต่น้อง2889กรัมเเล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ค่อยสบายใจหน่อย

กำหนดคลอด12กุทภาพันธ์ค่ะ น้ำหนักแม่43 ลูกโตแข็งแรงปกติค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเหมือนกันจ้า

2y trước

บ้านนี้ 11กุมภาค่ะ.แม่แพ้ท้องด้วยกินข้าวไม่ค่อยได้ส่วนมากจะกินได้จำพวกผลไม้ค่ะ.น.น.ไม่ขึ้นเลย