เเม่ๆช่วยดูหน่อยค่พ

เเบบนี้ท้องไหมค่ะ

เเม่ๆช่วยดูหน่อยค่พ

เราเห็นเหมือน2ขีดจางๆใช่ไหมค่ะแม่รอสัก1อาทิตแล้วตรวจใหม่นะค่ะใช้แบบจุ่มหรือแบบปากกาจะดีกว่า

ไม่ท้องค้า ถ้าท้องจะขึ้น2ขีดไม่ว่าจะจางหรือเข้มคือท้องแต่นี่ไม่ท้องน๊าา

ลองแบบจุ่มหรือแบบปัสสาวะผ่านดูค่ะแม่ ส่วนตัวเราว่าเห็นผลไวกว่าแบบหยด

ไม่น่าท้องนะค่ะแต่ถ้าอยากแน่ใจตรวจซ้ำหรือไปให้โรงบาลตรวจมั่นใจคะ

ไม่ท้องค่ะ ที่ ปจด.ไม่มา หรือมาช้า มาเลท อาจจะเป็นเพราะ มดลูกมีปัญหา

ไปแลบตรวจเลือดเลยค่ะถ้าจะให้ชัวร์ๆ

เหมือนกันเลยค่ะ เครียดเลย

เห็นขีดเดียวค่ะ =ไม่ท้องจ้า

ไม่น่าจะท้องค่ะ ไม่ชัดเลย

แม่ปล่อยกี่เดือนแล้วค่ะ