เเบบนี้ท้องไหมค่ะ จางมาก

เเบบนี้ท้องไหมค่ะ

เเบบนี้ท้องไหมค่ะ จางมาก

น่าจะท้องนะค่ะ แต่บ้านนี่ขึ้น2ขีดจางๆใม่ชัด ท้อง ถ้าไม่แน่ใจแนะนำตรวจไหม่ตอนเช้าซ้ำอีกทีค่ะ

อันจางตรวจดูทีแรก2อันอีก2อันจะไปฝากครรภ์ตรวจความชัวคืเข้มมากจร้า

ของเราชัดแบบนี้เลย แต่กังวล เพราะปวดท้องน้อยน่วงๆๆๆ

2y trước

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ ตรวจเจอ

ตรวจตอนกี่โมงค่ะ ให้แม่ลองตรวจตอนเช้านะค่ะชัวทีสุดค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ เตรียมฝาดครรภ์ได้เลยค่ะ

ลองตรวจซ้ำอีกทีตอนเช้าค่ะ ฉี่แรกนะค่ะ

ท้องคร้า ถ้าไม่แน่ใจก็ไปตรวจเลือดจ้า

ของเราจางกว่านี้ ตอนนี้3 เดือนแล้วค่ะ

จะจางจะเข้มถ้า2ขีดก็ท้องจ้าาาาา

แบบนี้ละค่ะ