อยากรู้เรื่องการตั้งครรภ์

เเบบนี้ท้องไหมค่ะ

อยากรู้เรื่องการตั้งครรภ์

รบกวนคุณแม่ช่วยอ่านข้างกล่องด้วยนะคะ2ขีดคือท้องค่ะ หรือถ้าไม่ชัวร์รบกวนไปหาคุณหมอนะคะจะได้ฝากครรภ์ไปในตัว ยอนดีด้วยค่ะ

ตรวจครรภ์จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ถ้าดูผลตามระยะเวลาที่กำหนด รู้ไวฝากไวก็ดีนะคะ จะได้ยามาบำรุงลูกแต่เนิ่นๆ

ยินดีด้วยค่ะ (น่าจะท้องนะ)สองขีด ,คุณแม่อย่าลืมหายาบำรุงครรภ์มาทานแต่เนิ่นๆนะคะ ,

ของเราขึ้นจางเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

ท้องค่ะขึ้น2ขีดจางเท่าไหร่ก้อคือท้องจ้า

ชัดเจนค่ะแม่ ท้องแล้ว ยินดีด้วยนะคะ 🎉

ถ้าทิ้งผลไว้นาน แล้วมาดู อาจไม่ท้อง

เข้มหรือจางก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

คุณแม่ควรอ่านข้างกล่องนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🎉🥰