อิงฟ้า 29w

เห็นแค่ทรงจมูกก็รู้แล้วว่าเหมือนพ่อ??? แม่บ้านนี้สายแหมบ ?ขอดูเด็ก29w เด็กธันวาหน่อยจ้า คลอดออกมาแล้วใครออกมาเหมือนกับตอนซาว์นบ้างคะ

อิงฟ้า 29w
1 Trả lời

ธค น่าจะยังไม่คลอดกันนะคะ

5y trước

เราหมายถึงเด็กที่ซาว์นแบบนี้ที่คลอดแล้วนะคะ แต่เราเรียงประโยคผิด😄😄