29w

แม่ท่านไหนท้อง29wแล้วลูกยังดิ้นเบายุค่ะ มาแชร์ประสบการ์หน่อยจ้า

แม่ลองกินน้ำเย้นกระตุ้นน้องดูค่ะ ลองคุยกับน้องบ้างเปิดเพลงเล่านิทานให้เค้าฟังน้องอาจจะดิ้นดีกว่าเดิมก้ใด้ค่ะ

บ้านนี้30วีค ดิ้นแรงมาก แม่ลองกระตุ้นโดยการเอามือลูบท้อง หรือตีท้องเบาๆดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นไม่ค่อยเก่งและไม่ค่อยแรงด้วยค่ะ

29w ค่ะ แต่ดิ้นแรงมากกก