ตื่นมาก็ไหลเรย

เหนียวไปหมด😂👶แม่ๆคนไหนน้ำ​นมไหลแร้วบ้างบ้านนี้ไหลตั้งแต่อายุครรภ์​ได้5เดือนตอนนี้7เดือนแร้ว

ตื่นมาก็ไหลเรย

31+2ยังไม่มีวี่แววของน้ำนมเลยจ้า

ทำไม 29 วีคแล้ว ยังไม่ไหลเลยค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งเเต่13วิคเลยค่ะ

บ้านนี้9เดือนยังไม่ไหลเลยจ้า

บ้านนี้ไหลตั้งแต่17วีดเรยค่ะ

9เดือนแล้วยังไม่ไหลเลยค่ะ

มีแค่ตรงซึมๆตรงหัวนมนิดๆ

บ้านนี้ไหลตอน6เดือนค้า

เหมือนก่านค่ะเหนียวมาก

37 วีค ยังไม่มีอะไรเลยคะ