แฟนมีคนอื่น

เสียใจจังค่ะ พึ่งจับได้ว่าแฟนมีคนอื่นทั้งๆที่เราก้ท้องอยู่

สู้ๆค่ะพยายามอย่าเครียดนะค่ะเดียวเป็นอันตรายต่อเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆค่ะ. นรกสวรรค์มีจริงค่ะตายไปได้ทรมานกว่าเราเเน่ๆค่ะ

ผีเน่ากับโลงผุค่ะแม่ ท่องไว้ ตอนนี้สู้เพื่อลูกนะคะ

ต่อให้ไม่มีใครเรายังมีลูกนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้

ไม่ต้องไปสนใจแล้วค่ะ ตอนนี้สนแค่ลูกก็พอ

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวผ่านช่วงนึงไปจะดีขึ้น

สู้ค่ะเพื่อลูกค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ..คิดถึงลูกในท้องให้มากๆ

ขอบคุนทุกกำลังใจนะคะ แม่จะสู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้สู้ค่ะ