มารผจญตอนท้อง

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มารผจญตอนท้องบ้างมั๊ยคะ เช่น ตกงาน ไม่มีเงิน แฟนมีคนอื่น เจอแบบไหนกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

เราแฟนตกงานค่ะ เราหาคนเดียว เครียดมากค่ะ แฟนก้อมีหนี้เยอะ หาเงินก้อยากมากอยู่แล้ว แต่คำพูดเขานี้สิ แบบนี้ก้อทำร้ายเรานะ เราก้อซัพพอร์ตเขาทุกอย่าง แต่กับเรา เขาชอบพูดจาไม่ดี

บ้านนี้แยกทางกับพ่อของลูกค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัว สาเหตุเพราะเค้าไม่ปรับปรุงตัว และเค้าคิดจะฟ้องร้องเราอีก4เดือนลูกคลอด เราก็พยายามเข้มแข็งเต็มที่

5mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก

บ้านนี้ แฟนเก่าแฟนเรามาระรานคู่ชีวิตเรา ตอนนี้ได้แยกกันอยู่แล้วค่ะ จะกลับมาอยู่ด้วยกันก็ไม่ได้ เพราะทางบ้านเราไม่รับเขาค่ะ

5mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ เพื่อลูก

ไปค้ำเงินให้พี่ที่ทำงานค่ะ แล้วเค้าถูกให้ออกเพราะทุจริต ตอนนี้ต้องชดใช้ในส่วนนั้นเพราะเป็นคนค้ำค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ พยายามคิดในแง่ดีอยู่ แต่บางครั้งก็คิดเสียดายเงิน เงินตรงนี้ซื้ออะไรๆอร่อยๆให้ตัวเองได้ตั้งหลายมื้อ แต่พลาดไปแล้วค่ะ 🥲

ตอนท้องมีปัญหาเรื่องธุรกิจที่ทำค่ะ แต่ตอนนี้ก็ดีแล้วค่ะ

การเงิน ติดขัดไปหมดเลยคะแทบจะไม่พอแต่ละเดือน

ของเราตกงาน เงินไม่พอใช้ แฟนทำงานคนเดียวค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

20 weeks เลิกกับพ่อของลูกค่ะ อย่างจริงจัง😕

5mo trước

สู้ๆนะคะ ต้องเข้มแข็งเพื่อลูกค่ะ