ความเครียดกับคนท้อง

ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้วแต่มีเรื่องเครียดๆตลอดเวลาเลยจะมีผลกับลูกมั้ย #แฟนมีคนอื่น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ความเครียดมีผลต่อน้องแน่นอนค่ะคุณแม่อย่าเครียดมากนะคะเพราะความเครียดทำให้มดลูกบีบตัวได้คุณแม่อาจจะคลอดก่อนกำหนดอาจเป็นอันตรายต่อน้องได้ค่ะทำใจให้สบายนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแต่มันก็ยากที่จะทำใจยอมรับแต่จะสู้เพื่อลูกค่ะ🙏🙏