พ่อของลูก

เสียใจจังค่ะ มันเศร้าหวิวๆไปหมดเวลาเห็นเขาลงรูปลูกของเขากับแฟน แต่กับลูกของเราเขาไม่เคยสนใจถามไถ่อะไรเลยไม่รักลูกเราเลย มันอยากร้องไห้ตลอดเวลา แต่อดทนไม่อยากให้ไม่ดีต่อลูกเลย

เขามีได้เราก็มีได้ค่ะ แค่ยังไม่ถึงเวลาของเรา เดี๋ยวคนดีๆก็เข้ามาเองค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะคุณแม่ เดินหน้าหาพ่อคนใหม่ค่าาาา

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อลูกค่ะ