ทีมมกรา 63

เริ่มทยอยซื้อของกันยังค่ะ บ้านนี้กำลังเริ่มได้ตามภาพค่ะ ยังเหลือของใหญ่ ๆ น้ำยาต่าง ๆ ท้องเริ่มแก่ เริ่มเจ็บขาหนีบ เตรียมไว้เนิ่น ๆ จะได้ไม่ลำบากทีหลัง ???

ทีมมกรา 63

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ😄เดินก็เริ่มลำบากล่ะไม่อยากออกไปไหนเลย😊

5y trước

CF ตามเนตเลยค่ะแม่ 😆😆😆