มีน้ำใส ๆ ไหลจากหัวนมเป็นอันตรายหรือเปล่าคะ

พอดีเมื่อเช้านั่ง ๆ อยู่รู้สึกว่าเสื้อที่ใส่เปียก ๆ ก็เลยเปิดดูปรากฏว่าเป็นน้ำใส ๆ ไหลออกมาจากหัวนม ก็เลยเกิดความสงสัยว่าถ้าเป็นน้ำนมจะมาเร็วเกินไปหรือเปล่าคะ ตอนนี้ท้องได้แค่สองเดือนกว่า ๆ เท่านั้นเองค่ะ

บ้านนี้ไม่เปนเลยค่ะ..เป็นหลังคลอดแล้ว..มีน้ำใสๆ..ต่อมาก้มีน้ำนมเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าเป็นเหมือนกันค่ะ คันหัวนมด้วยไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย

3y trước

ใช่เลยคันมากๆ

ไม่อันตรายจ้า แต่แม่อย่าบีบนะคะทำไห้มดลูกหดเกร็งได้จ้ส

ไม่อันตรายค่ะแม่ อย่าบีบนะคะ เดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยแต่ยังไม่เข้าเดือนที่3เลยค่ะ

ไม่จ้า ดีซะอีก คลอดแล้วน้ำนม คงไหลเยอะมาก

เป้นเหมือนกัน ว่าจะถามหมออยู่ค่ะ

ไหลเหมือนกันจ้า

ไม่อันตรายจ้า

ไม่จ้า