ผื่นแดงที่แก้มลูก

#ทีมมกรา66 บ้านไหนน้องแพ้ผื่นแก้มแดง บ้างคะ เป็น ๆ หาย ๆ รบกวนแม่ ๆ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

ผื่นแดงที่แก้มลูก

รุ่นนี้จะเป็นผื่นแพ้น้ำลายกันคะแม่ ทาบาล์มลุงหมอตัวนี้คะ ดีมาก ๆ

9mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้ใช้ แนบปี้ ฮิปโป ก็ดีขึ้นมากเลยค่ะ

ที่บ้านมีคนมีหนวมมาหอมน้องรึป่าวคะ

9mo trước

ไม่ค่อยให้ใครมาหอม เลยค่ะ