ทีมมกรา 63

เริ่มทยอยซื้อของกันยังค่ะ บ้านนี้กำลังเริ่มได้ตามภาพค่ะ ยังเหลือของใหญ่ ๆ น้ำยาต่าง ๆ ท้องเริ่มแก่ เริ่มเจ็บขาหนีบ เตรียมไว้เนิ่น ๆ จะได้ไม่ลำบากทีหลัง ???

ทีมมกรา 63

อยากเตรียมบ้างจัง 1มกรา แฟนยังไม่อยากให้เตียม เขาบอกเดือนหน้า. เดือนหน้าเขาก็คงไม่ว่างพาไปต้องเกี่ยวข้าว กว่าจะเกี่ยวข้าวเสร็จเป็นเดือนๆ ไม่รู้จะได้เตรียมตอนใหน 😑

เตรียมดีแล้วค่ะแม่ พอใกล้ถึงเวลาทุกอย่างมันจะฉุกละหุกมาก เอกสารสำคัญก็ใส่เป้ไว้ให้พร้อมเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ทราบเพศ กำหนด11ธันวาค่ะ กำลังทยอยซักเก็บเข้ากล่อง

5y trước

ใช่ค่ะแม่ ตอนนี้ก็เริ่มเดินยากแล้วค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ 😄😄😄

3 ม.ค. ค่ะ ขาดไม่เยอะแล้วค่ะ ปั้มนม ที่นึ่งขวดนม ที่นอน ขวดนมก็ CF มาแล้ว เหลือพวกสบู่เหลว น้ำยาซักผ้า กำลังเลือกดูว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี กลัวอย่างเดียวคือลูกแพ้ 😁

5y trước

👍👍👍

เเม่บ้านนี้ 27+1 มกราเหมือนกันจ้า มีเตรียมเสื้อผ้าไว้เเล้ว ส่วนของใช้อย่างอื่นค่อยทยอยซื้อ เสื้อผ้าฝั่งเเม่ของแฟนจะเป็นคนเตรียมเองเลยจ้ะ 😂😂

ยังไม่ได้เตรียมเลยค้ะที่บ้านบอกว่าคนเยอะแยะไม่ต้องรีบเตรียมถึงเวลาเด๋วเขาจัดการให้แต่แม่ก็อยากซื้อเอง5555ว่าจะไปซื้อตอน8เดือนค้ะ

5y trước

บ้านนี้ 27 ตุลาเตรียมบางส่วนแต่เหลืออีกหลายอย่างพ่อบ้านนี้ไม่ยอมให้เตรียมรอเขาจัดการเอง😴😴😦😦

บ้านนี้10มกราค่ะเตรียมเกือบครบแล้วขาดแต่ของชิ้นใหญ่+ยาค่ะส่วนมากสั่งซื้อทางช็อปปี้พวกของใช้เสื้อผ้าสั่งในออนไลน์ค่ะ

16มกราค่ะ ได้ที่นึ่ง ขวดนม ผ้าอ้อม ชุดเด็ก เตียงเพลเพน มาแล้ว ที่เหลือไว้ไปตำงานอัมรินทร์เดือนพย.อีกที ก่อนจะเดินไม่ไหว😊

5y trước

ไบเทคค่ะ 7-10พย.นี้ค่ะ

เตรียมเนิ่น ๆ ดีค่ะเเม่ เผื่อฉุกเฉิน คลอดก่อนกำหนด หรือท้องแก่จะเดินไม่ไหว คนอื่นไปซื้อให้ก็ไม่ถูกใจเท่าเราซื้อเอง

5y trước

รอบคอบ

ต้นเดือนมกรายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะสามีไม่ให้เตรียมเค้าถือกลัวลูกไม่อยู่แต่เราอยากเตรียมใจจะขาดกลัวคลอดก่อนกำหนด

4y trước

เหมือนกันเลยเรากำหนดคลอดเดือนธันวาคมแฟนยังไม่เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ😄เดินก็เริ่มลำบากล่ะไม่อยากออกไปไหนเลย😊

5y trước

CF ตามเนตเลยค่ะแม่ 😆😆😆