ไม่แพ้ท้อง

เราไม่แพ้ท้อง ไม่อ้วก ไม่วิน ไม่เหม็นอาหาร เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย กินได้หมดทุกอย่าง ปกติไหมค่ะ แอบกลัว ตอนนี้13w5d?

ปกติค่ะ เพราะร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน ตอนท้องแรก ไม่แพ้อะไรเลยซักอย่าง แต่ท้องนี้กินอะไรไม่ได้เลย เหม็น แพ้มากๆ