แพ้ท้อง

คุณแม่บ้านอื่นๆ มีอาการแพ้ท้องไหมค่ะ แพ้ช่วงไหนค่ะ .............................................. ปล.ตอนนี้ท้องได้ 6w แล้ว ไม่มีอาการอะไรเรย ไม่เหม็นอาหาร ไม่อ้วก กินได้ทุกอย่าง ปกติเหมือนไม่ได้ท้อง **แต่ช่วงนี้แฟนมีอาการแปลก กินไรไม่ได้ อ้วก เวียนหัว

บ้านนี้แพ้ เหม็นอาหารช่วง 3 เดือนแรกค่ะ แต่ไม่ค่อยอ้วกนะ

ช่วงไตรมาสแรกนิดหน่อยค่ะ