ไม่แพ้ท้อง

เราไม่แพ้ท้อง ไม่อ้วก ไม่วิน ไม่เหม็นอาหาร เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย กินได้หมดทุกอย่าง ปกติไหมค่ะ แอบกลัว ตอนนี้13w5d?

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะบ้านนี้แพ้ทั้งลูกคนแรกคนสองมาก็แพ้แต่ตอนนี้29wไม่แพ้แล้ว(อยากจะบอกแพ้ท้องทรามาณสัดๆนะค่ะ)​

โชคดีมากค่ะที่ใม่แพ้ บ้านนี้แพ้หนักช่วง 3 เดือน ทรมานมากค่ะกินอะใคก้อวกออกหมด ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ

ไม่เเพ้เหมือนกันค่ะกินได้ทุกอย่างเหมือนกันตอนนี้16Wเเล้วจร้าเเรกๆๆก็กังวลเหมือนกันค่ะ

ปกติทุกอย่างเหมือนกันคะ ตอนนี้ 22 w โชคดีมาก นึกขอบคุณลูกสาวที่ให้แม่ใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกัน ทำกับข้าวกินได้ทุกอย่าง ไม่เหม็น ตอนนี้ 6 เดือนละจ้า

นี่ก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ก็ไม่รู้ตัวเองค่ะว่าท้อง

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า แต่ระวังเรื่องน้ำหนักนะ เพราะเราพุ่งขึ้นเร็วมาก😀😀😀😀

ปกติคร่า บางทีก็ลืมตัวว่าท้อง ตอนนี้คลอดแล้วจ้า ไม่แพ้ตลอดการตั้งครรภ์

ไม่ผิปกติหรอกค่าา มีคุณแม่หลายคนค่ะที่ไม่มีอาการแพ้ท้องยันคลอดเลย

ไม่แพ้ก็ดีสิค่ะของเราแพ้แต่ไม่มากนานๆทีแต่ก็ทอรมารน่ะค่ะอึดอัด