มีใครเคยเป็นลมพิษตอนตั้งครรภ์ไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 8 week ไม่แพ้ท้อง ไม่อ้วก แต่ลมพิษขึ้นหนักมากกก 3วันแล้วยังไม่หาย หาหมอทั้งฉีดยา ทั้งกินยาแก้แพ้ ก็ยังไม่หาย 🥲

มีใครเคยเป็นลมพิษตอนตั้งครรภ์ไหมคะ
1 Trả lời

คนท้องแพ้ง่ายค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ระวังเรื่องอาหาร