พาหะธารัสซีเมีย

เราเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ บ้านไหนเคยเป็นล้างคะลูกออกมาสมบูรณ์ไหมคะ

1 Trả lời

เรากับแฟนเป็นทั้งคู่ค่ะ แต่เป็นคนละชนิดกัน หมอเจาะเลือดส่งไปตรวจที่แล็บ ไม่มีอันตรายต่อลูกค่ะ น้องแข็งแรงครบสมบูรณ์ค่ะ ตอนนี้ 3 ขวบแล้วค่ะ

2y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะ🙏🏻