ตรวจเลือดพบว่าเปนพาหะธารัสซีเมีย

มีแม่ๆบ้านไหนประสบปัญหาแบบบ้านนี้บ้างค่ะ ตรวจพบว่าเป็น พาหะธารัสซีเมีย ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ

แม่อย่ากังวลค่ะบ้านนี้เป็นทั้งเราและแฟน​ แต่เป็นชนิดEค่ะ​ หมอบอกไม่รุนแรง​ ลูกมีโอกาศเป็นแค่ครึ่งนึง​ หรือไม่เป็นเลยค่ะ

เราเป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ แต่คนละชนิด น้องคลอดมา 1.8 ปีแล้ว ไม่เคยป่วยค่ะ ปกติดี นมแม่ล้วน