รบกวนแม่ๆแชร์วิธีการพูดตอนที่บอกกับที่บ้านว่าตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

เราอายุ28ปี ตั้งครรภ์แต่ยังไม่ได้แต่งงาน ไม่รู้จะเรียบเรียงคำพูดบอกที่บ้านยังไงดี แต่แพลนกับแฟนไว้แล้วว่าจะแต่งเร็วๆนี้ค่ะ ควรเริ่มต้นใช้คำพูดแบบไหนดีคะ อยากได้แนวทาง

1 Trả lời

มีหลานแล้วนะ หลานออกมาละ แล้วค่อยพาไปงานแต่ง