ทำหมันดีมั้ย ???

เราท้องสองแล้วคนโตผู้ชายคนนี้ผู้หญิงกำหนดผ่าคลอดสิ้นเดือนนี้แล้ว แต่ยังคิดหนักเรื่องทำหมันต่างคนต่างบอกทำดี บางคนก้อว่าอายุยังน้องไป เราอายุ 27 ปี เพื่อนๆอายุประมาณเราหรือคนที่ทำแล้วมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ

อยู่ที่แม่ค่ะ ว่าอยากมีลูกอีกมั้ย บ้านนี้25 ท้องคนสองอยู่ จะทำหมันเลย เพราะตั้งใจว่าจะมีแค่2คน ผ่าคลอดตั้งแต่ท้องแรกด้วยไม่อยากเสี่ยง

บ้านนี้28ย่าง29ค่ะ หมอก้แนะนำให้ทำเพราะนี่ท้อง2แล้ว แต่เราก้รับฟังยังไม่ตัดสินใจอะไร แต่เราก้คิดๆว่าจะไม่ทำค่ะ