เราอายุ16ปี ตั้งท้องแรก แล้วคุณแม่อายุเท่าไหร่กันคะ

💟 ประสบการณ์ท้องแรก ที่แสนทรมาน

ท้องอายุ16 เราเรียนก็เรียนไม่จบ แฟนก็เรียนไม่จบอายุก็ไม่ถึง18ดิ้นรนหางานทำก็ทำไม่ได้เพราะท้องอยู่แฟนก็ทำไม่ได้เพราะอายุไม่ถึง18เราก็ทำได้แค่ดิ้นรนช่วยยายขายของ เค้าให้เราก็เก็บตังไว้ ตอนแรกว่าจะเอาออกเพราะไม่พร้อมแต่ทางครอบครัวก็ก้ามเราเชื่อเลยว่าไม่มีใครรักเราเท่าครอบครัวเรา อะไรๆก็ครอบครัวเรา ตอนนี้7เดือนแล้ว เริ่มต้นใหม่กับลูกน้อยไปพร้อมๆกันจ้า สู้ๆจ้าคุณแม่💗

3y trước

สู้ๆนะคุณแม่ ผู้ชายนี้ขอว่าหน่อยนะคะ แย่มากเลยทำไมแย่แบบนี้

ท้องแรก14ปีค่ะ ตอนนี้22 มี3 คนแล้วค่ะ 5555 ไม่ได้เดือดร้อนใครด้วยอายุไม่ใช่ปัญหาในการเลี้ยงลูกเลย ดีด้วยซ้ำถ้าไม่มีลูกคงไม่รู้จักคำว่าแม่ แม่รักลูกขนาดไหน🤣🤣 แม่บอกอะไรไม่เคยฟังตอนนี้รู้แล้วจ้าความรู้สึกของคำว่าแม่เป็นยังไง

20ท้องแรกตั้งใจมีพ่อ26กลัวแก่กว่านี้หาเลี้ยงไม่ไหว บวกกับคนรอบๆข้างหรือเพื่อนพ่อเขามีกันหมดตัวเองไม่มีเลยปล่อยมีจ้า ยังไม่พร้อมเท่าไรแต่ก็พอไปไหว

22จ้า พ่อ29 บอกตรงๆว่าพลาด เจอปัญหารุมเร้าเหมือนกัน แต่ดีที่แฟนเราสู้มาด้วยกัน ตอนนี้7เดือนแล้วจ้า สู้ต่อไปค่ะแม่

@หม่วน เอ้ง อย่าไปแคร์เราแค่15เองพยามหาตังอีกอย่างก็มีผัวเป็นตัวเป็นตนพวกคนโลกแคบก็จะคิดได้แค่นี้แหละ

ท้องแรกแม่16 พ่อก้ 16 ตอนนี้ลูกจะ5เดือนแล้วค่ะ แม่ก้สู้ๆน้ะคะดูแลตัวเองให้มากกินแต่ของที่มีประโยชน์

ท้องแรก​19ค่ะ​ มาท้องนี่23 อีกสองเดือนคลอดแล้วค่ะ​ สู้ๆน้าอายุน้อยไม่ใช่ปันหาเด้อ💓

ท้องแรก 18 น้องได้ 5ขวบแร้วค่ะ ท้องสอง 19 น้องได้3ขวบ ท้องสาม 24 น้อง20wวันจ้ายังไม่คลอดจ้า

16 ปีเรายังเรียนไม่จบเลยอะ..กว่าจะเรียนจบ ทำงาน แต่งงาน มีลูกก็ปาเข้าไป 37 ปีแล้วอะ

ท้องแรก16เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องที่3 อายุ29แล้วค่ะ พ่อเดียวกันทั้ง3คนค่ะ สู้ๆค่ะ