มีแม่บ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมบ้างคะ

มีแม่บ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมบ้างคะ เราอายุ28ท้องได้15week

อายุ32คะไม่ได้ตรวจทั้งดาวและน้ำตาลเลยคะที่ไม่ได้ตรวจน้ำตาลอาจเป็นเพราะตอนท้องนน.ขึ้นน้อยมั้ง น้องออกมาไม่มีดาวคะ

บ้านนี้35ค่ะไม่ได้ตรวจเหมือนกัน