ตรวจโควิดก่อนคลอด

เราสามารถเอาใบเสร็จที่ตรวจโควิดก่อนคลอดไปเบิกประกันสังคมได้ไหมคะ

1 Trả lời

ส่วนมากจะรวมในใบเสร็จรายการคลอดนะคะ ประกันสังคมจะจ่ายแค่15000ค่ะ

3y trước

อ๋อ ของแม่ทางโรงบาลบอกให้ไปตรวจก่อนตอน38 w แม่ฝากกับโรงบาลนอกประกันสังคม พอตอนคลอดก็ต้องตรวจอีกรอบนึงเลยไม่แน่ใจว่าเบิกได้ไหม