กังวลใจมาก อยู่ๆลูกไม่ตอด ไม่ดิ้น 19 week 2 day

เรารู้สึกว่าลูกตอด ตั้งแต่ 17 week 4 day ตอดแรงบ้างเบาบ้าง วันละหลายๆครั้ง พอมาวันนี้ 19 week 2 day ลูกตอดน้อยลงกว่าเดิม ตั้งแต่เช้ามา ไม่ถึง 10 ครั้งเลยค่ะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😂😂