ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้ 19 week 1 dayเท่ากับกี่เดือนค่ะ?ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

÷ 4 ค่ะ ง่ายดี 4w ÷4 =1เดือนค่ะ 8w ÷4= 2เดือนค่ะ

1 เดือนเท่ากับ 4 วีคค่ะลองหารดูนะคะ

1เดือนเท่ากับ4วีคค่ะ 19 หาร 4 นะคะ

1 เดือน คือ 4 วีคคะ ลองหาร 4 ดูนะ

4เดือนจะ5เดือนจ้าแม่

4เดือน3อาทิต1วันค่ะ

จะ 5 เดือนแล้วค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

เอาไว้ดูนะ

จะ5เดือนค้ะ