19 Week 2 Day ท้องเล็กไปไหม ค่ะ ?

ถ่ายตอนอาบน้ำ ?❤️ ท้องเล็กไหมค่ะ

19 Week 2 Day ท้องเล็กไปไหม ค่ะ ?

แฟนผมก่อนท้องหนักแค่ 38กิโลเองครับ เป็นคนตัวเล็กผอม ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมาสูงสุดไม่เกิน 45 โลหนักสุดในชีวิตท้องเล็ก แต่ลูกคลอดออกมาหนัก 3.210 เหลือให้แม่ประมาณ 3-4โล

ตอนเราท้องก็เคยสงสัยว่าท้องเล็กไปไหม เพราะน้ำหนักขึ้นมาแค่ 12 โล ถ้าไม่เห็นท้องมีแต่คนนึกว่าอ้วนเฉยๆลูกเราออกมา 3.5 โล ค่ะ ถ้าไปหาหมอตรวจปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะ

อย่าไปกังลยให้หงุดหงิดเปล่า ๆ เลยค่ะว่าขนาดท้องเล็กไปไหม เราท้องใหญ่มากจนหมอแซวว่าอย่างกะท้องแฝด น้ำหนักขึ้นมา 15 โล แต่พอลูกออกมาแค่ 2560 แต่คลอดตอน 36 วีคนะคะ

เราก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ หมอก็บอกไม่เกี่ยวเรื่องลูกจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่ แต่เราก็ยังสงสัยอยู่ดี เพราะพื้นที่ในพุงมีน้อย แล้วลูกจะตัวใหญ่ได้ขนาดไหน

อย่าไปซีเรียสเลยค่ะ เพื่อนที่ทำงานเรานะ ตัวเล็กนิดเดียว ตอนเก้าเดือนแทบไม่เห็นท้องเลย คลอดออกมาลูก 3.5 kg ตัวใหญ่ ทุกคนงงมากว่าไปอยุ่ตรงไหนของท้องแม่

ท้องเล็ก ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ เราท้องใหญ่มากน้ำหนักขึ้นมา 12 โล ลูกออกมาตัวเล็กนิดเดียวค่ะ 2,430 กรัม :(

ตอนนี้เราท้องได้ 37 สัปดาห์แล้วจ้าา ท้องเล็กเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา 10โล แอบกลุ้มใจเหมือนกัน

ไม่หรอกแม่อย่าคิดมาก

19+1wคะ