เจ้าตัวน้อยดิ้น??

อาการลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงหรอคะ 19 week 2 day #ท้องแรก

1 Trả lời

ตอนแรกคุณแม่จะรู้สึกตุ๊บๆเหมือนตัวอะไรตอดค่ะเหมือนเส้นกระตุกค่ะแต่พอนานๆไปสัก 2 อาทิตย์คุณแม่จะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าน้องขยับตัวแล้วแต่น้องจะดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆช่วง7-8 เดือนค่ะและหลังจากนั้นน้องจะเริ่มดิ้นน้อยลงค่ะแต่ดิ้นทีจะรู้สึกชัดเจนมากเพราะว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะแต่ก็ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของคุณแม่นะคะถ้าคุณแม่ตัวอวบหน่อยก็จะรู้สึกได้น้อยกว่าค่ะ