ซึมเศร้าหลังคลอด

เรารุ้สึกว่าเราเบื่ออาหารมากกินวันละ1มื้อเท่านั้น อยากทำร้ายลูก ร้องไห้บ่อยมาก เครียดคิดมากเรื่องครอบครัว คิดว่าตัวเองนะเป้นภาระมาตลอด โดนคนอื่นมาด่ามาซ้ำเติมที่ย่าช่วยดูุลุกแทน ด่าว่ามึงไม่เลี้ยงลูกเองที่บ้าน มึงไปให้ย่าเลี้ยงทำไมมึงขี้เกียจหรอ คือคนที่ด่าเราเขาเป้นญาติแฟนนะคะเราอยุ่กับแฟนแค่2คนตอนเราท้องเราป่วยบ่อยมากๆ ย่าเลยอยากช่วยดู เรานะเครียดจะตายว่าลูกออกมาจะเอาตังไหนค่านมไหน ทำไมเขาต้องมาซ้ำเติมเราด้วยหล่ะ เอาเราไม่อยากไปยุ่งกับบ้านเเฟนเลยคะ คืออันนี้เราไปรพแล้วปรึกษาหมอขอรับยามาทานต้านซึมเศร้าได้ไหมคะมันไม่ไหวจริงๆคะรึเป้นเพราะอารหลังคลอดเราไหมคะ(เราเป้นมาเดือนจะ2เดือนแล้วคะเราไม่ว่างไปหาหมอจริงๆคะ) ได้โปรดคอมเมนอย่าว่าเรื่องไปหาหมอช้าเลยนะคะคือเราดิ่งกับคำพุดจนเราอ่อนไหวไปหมดแล้วคะ😓🥺

เราก็เป็น ตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นอะไร ชิบเหวี่ยง อารมณ์ขึ้นๆลงๆ จนมีคนบอก สู้ๆนะคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป