ร้องไห้บ่อยมาก

เข้าไตรมาส3แล้ว ร้องไห้บ่อยมาก เรื่องนิดหน่อยก็ร้องไห้ หิวก็ร้องไห้ ไม่เข้าใจตัวเอง แล้วก็เบื่อไปหมด ชีวิตน่าเบื่อ เหมือนไม่มีใครรักไม่มีคนคุยด้วย

ทางนี้ก็เป็นคะแม่แต่คลอดน้องได้สองสามเดือนก็หาย เป็นที่ฮอโมนคะ บางทีจากคนที่เคยได้ทำงานได้เจอผู้คนพอตั้งครรภ์ต้องเก็บตัวอยู่ในบ้านต้องคอยระวังการทานอาหารใช้ชีวิตไม่ได้เหมือนเดิมอาจทำให้แม่นอยได้คะ แม่ลองชวนคุณพ่อไปใช้เวลาร่วมกันและเปิดใจคุยกันให้มากขึ่นนะคะ เป็นกำลังใจนะคะ เดี๋ยวเจ้าตัวน้อยออกมาคิ้วขมวดนะแม่ ♥️

2y trước

ขอบคุณนะคะ ทางพ่อทำงานไม่มีวันหยุดเลยค่ะ บางทีก็สงสารเขามาก แต่ก็งอแงใส่เขาทุกที

เป็นเหมือนกันค่ะ จากที่คิดมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คิดมากมากกว่าเดิมอีกค่ะ คิดซ้ำๆ คิดจนปวดหัว 😂

เหมือนกันเลยพอเข้าไตรมาส3หิวก็ร้องอะไรนิดอะไรหน่อยก็ซึม🤣 สู้ๆนะคะอย่าเครียดอย่าคิดมากน้า

สู้ๆค่ะแม่