ร้องไห้บ่อยมาก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเรามั้ย ? ร้องไห้บ่อยมาก แฟนพูดอะไรก็รู้สึกกระทบกระเทือนจิตใจไปซะทุกอย่าง บางทีก็รู้สึกเบื่อตัวเองที่เป็นแบบนี้ แต่มันควบคุมไม่ได้ มันจะรู้สึกสะเทือนใจแล้วน้ำตาพร้อมไหลทันที ??? มีวิธีแก้บ้างไหมคะ ลองทำใจนิ่งๆ นั่งสมาธิก่อนนอนก็ไม่ดีขึ้นเลย

ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ เราคนท้องค่ะ อารมณ์จะเป็นแบบนี้แหละค่ะ จริงๆ สามีน่าจะเข้าใจเรานะคะ คือฮอร์โมนในร่างกายมันแปรปรวนไปหมด อดทนหน่อยนะคะคุณแม่ อีกนิดก็จะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ สู้ๆ !!

เป็นประจำค่ะ เพราะเป็นคนขี้แย😁😁 อยากกินอะไร ไม่ได้กินก็ร้อง น้อยใจ ก็ร้อง เศร้า ดีใจ ก็ร้องค่ะ...แต่ลูกคนแรกออกมา iq ดีมากๆค่ะ เลี้ยงง่าย พัฒนาเร็วค่ะ ...ปล่อยทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะร้องไห้แบบไม่มีเหตุผลน้อยใจแฟนไปทุกเรื่อง บางทีแฟนก็ปลอบแต่มันบ่อยมากจนบางทีแฟนว่าทำนิสัยเป็นเด็ก กลัวแฟนเบื่อเหมือนกันไม่รู้จะทำยังไงดี😂