ไปตรวจที่ รพ อื่นได้ไหม

เราฝากครรภ์ที่โรงบาลแถวๆบ้าน ถ้าเราไปตรวจอีกโรงบาลได้ไหมคะ คุณหมอโรงบาลแถวๆบ้านตรวจให้ไม่ค่อยชัดเจนเลย เราอยากรู้ว่าลูกเเข็งแรงดีไหม ???

เราฝากร่วมค่ะ​ ไปรัฐเฉพาะเวลาตรวจเลือด, ตรวจคัดกรองเพราะตรวจฟรีทุกอย่าง​ และรับยาฟรีด้วย​ ส่วนอัลตร้าซาวด์​นั้นเราไปคลินิคค่ะ​ เพราะเค้าจะมีจอให้ดูปริ้นภาพมาให้และบอกรายละเอียดให้ทุกอย่าง​ ส่วนรพ.รัฐนั้นไม่เคยได้เห็นอะไรเลยแถมหมอไม่ค่อยบอกด้วย​ เลยเลือกอย่างละที่ดีกว่าเพื่อความสบายใจ​เพราะเรามีภาวะเสี่ยงแท้งค่ะ

ตรวจไม่ได้ค่ะ ยกเว้นจะย้ายที่ฝากครรภ์ไปเลยทำได้ค่ะ พกสมุดสีชมพูหรือประวัติทั้งหมดไปฝากที่ใหม่

ย้ายเอาคะ ย้ายที่ฝากไปเลยคะ ไปตรวจเฉยหมอก้จะให้กลับไปตรวจที่ที่แม่ฝากเหมือนเดิมจ้า

ไปได้ค่ะ แต่ต้องพาสมุดสีชมพูไปด้วย แต่อาจจะต้องฝากครรภ์ด้วยค่ะหรือย้ายเลย

บ้านนี้เปลี่ยนจากรพ.รัฐ ไปคลีนิคค่ะรวดเร็วชัดเจนแพงก็ยอมจ่าย

บ้านนี้ก็อยากย้าย ตอนฝากดีมาก พอจะคลอด หมอยืดเวลาออกตลอด

ต้องฝากครรภ์ที่นั่นค่ะ ไปตรวจเฉยๆไม่ตรวจให้หรอก

บ้านนี้ฝาก 2 ที่เลยค่ะ ธรรมดา รพ รัฐ พิเศษ รพ เอกชน

เราก็ฝาก2ที่ค่ะ เอกชน กับ รพ รัฐ

ไปซาวด์ดูน้องที่คลีนิคเลยค่ะ

5y trước

แล้วแต่ที่ คลีนิคที่เราฝากซาวด์อย่างเดียว400บ.2มิติค่ะ