วิธีตรวจโควิดสำหรับเด็กเล็กที่ รพ.ตรวจ

อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนที่น้องติดโควิดบ้างค่ะ (เด็ก 0-1ขวบครึ่ง)ที่ รพ.มีวิธีที่การตรวจหาเชื้อโควิดแบบไหนกันบ้างค่ะ พอดีวันนี้หลานขวบกว่าติด ไปตรวจที่ รพ.รัฐ ใช้วิธีการตรวจแบบแยงจมูก แล้วเลือดไหล กลับมาบ้านก็ยังมีออกอยู่เลย น่าสงสารมาก มีวิธีตรวจแบบอื่นที่เหมาะสำหรับเด็กเล็กไหมเห็นแล้วสงสารเด็กๆจัง

1 Trả lời

ส่วนมากจะใช้การแหย่จมูกค่ะเพราะจะแม่นกว่า แต่น้องน่าจะโดนแหย่ลึกแล้วแรงเลยเลือดออกเพราะบ้านนี้น้องตรวจที่คลินิกตอน7เดือนไม่มีเลือดออกเลยเพราะหมอไม่ได้แหย่ลึก