ไปตรวจที่ รพ อื่นได้ไหม

เราฝากครรภ์ที่โรงบาลแถวๆบ้าน ถ้าเราไปตรวจอีกโรงบาลได้ไหมคะ คุณหมอโรงบาลแถวๆบ้านตรวจให้ไม่ค่อยชัดเจนเลย เราอยากรู้ว่าลูกเเข็งแรงดีไหม ???

ไปซาวด์ดูน้องที่คลีนิคเลยค่ะ

5y trước

แล้วแต่ที่ คลีนิคที่เราฝากซาวด์อย่างเดียว400บ.2มิติค่ะ