37+4 w ท้องปั้นแข็งถี่

ท้องปั้นแข็งเป็นลูกแตงโมมา 2 วันแล้ว แต่ไม่มีอาการปวด หรือน้ำเดิน ไปตรวจที่ รพ.แล้วปากมดลูกก็ยังไม่เปิด อัตราการปั้นแข็งยังไม่คงที่พอที่จะผ่าคลอดได้ เลยอยากถามว่าแม่ๆเคยเป็นรึป่าวคะ แล้วจะปั้นแข็งแบบนี้ไปอีกกี่วัน กว่าจะปวดคลอดจริง

37+4 w ท้องปั้นแข็งถี่

บ้านนี้ก็แอบเป็นบ่อยอยู่คะท้องปั้นแข็งแบบนี้เลย แต่บ้านี้จะ41w ไม่ยอมคลอดหมอนัดนอนโรงบาลให้นาเร่งคลอดถ้าไม่คลอดวันอังคารได้ผ่า แอบกลัวยาเร่งคลอด

9mo trước

กลัวจังเลยคะ กลัวเจ็บนานแล้วไม่ออก

บ้านนี้ ถ้านอนหงายจะปั้นแข็งแบบนี้เลยค่ะ 40w

9mo trước

40 w แล้วววว อีกนิดเดียว จื่นเต้นแทนจังค่ะ

37+5ท้องปั้นแบบนี้มา4วันแล้ว

9mo trước

มีแค่หน่วงๆท้องน้อย+ปวดเอวเสยๆคะ