ตรวจฉี่ที่อนามัยไม่เจอ

แม่ๆคะ พอดีว่าตรวจฉี่ที่บ้านแล้วมันขึ้น2ขีดจาง ไปตรวจที่ รพ หมอก็ยืนยันว่าท้อง เลยจะมาฝากที่อนามัยไกล้บ้านคะ พอหมออนามัยให้ตรวจฉี่สรุปจึ้นแค่ขีดเดียวคะหมอว่าเรามโนไปเองประจำเดือนพึ่งหายเดือนนี้แล้วจะมาฝากทำใมจะมาตรวจทำใม แต่คือว่าทางเราตรวจเองมันก็ขึ้น ทางรพ ก็ยืนยันแล้ว แบบนี้สรุปจะท้องรึป่าวคะ แต่มีอาการเวียนหัวหน้ามืด อวกมาเป้นอาทิต2อาทิตแล้วคะ

1 Trả lời

ถ้าไปตรวจที่รพ.แล้วทางรพ.ได้ให้ใบอะไรมายืนยันว่าท้องไหมคะ อย่างเช่นใบแลบที่ส่งตรวจฉี่ไรงี้

2y trước

ทางรพ.เขาได้ซาวให้ด้วยไหมคะว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ งั้นรออีกสักอาทิตค่อยไปอนามัยอีกทีไหมคะแม่เผื่อขึ้นชัดเจน