รู้สึกอยากร้องไห้ตลอดเวลาที่เจอลูกหลังจากคลอดได้3วัน

เราผ่าคลอดน้องได้3วัน น้องมีอาการติดเชื้อหมอเลยไม่ได้เอาน้องมาให้ในห้องพักหลังคลอด หมอให้แค่เดินไปดูลูกได้ที่ห้องเด็ก เราเจอลูกแล้วรู้สึกอยากร้องไห้ หดหู่ มันคืออาการซึมเศร้าหลังคลอดหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใช่นะคะแม่ ไม่คิดมากค่ะ ขยันปั้มนมให้น้องนะคะ