สลด หดหู่☹️

เห็นข่าวอดีตตำรวจคลั่งยิงกราดศูนย์เด็กเล็กที่หนองบัวลำภูเห็นแล้วรู้สึกสลดหดหู่เศร้าใจยังไงไม่รู้เด็กน้อยไรู้เรื่องอะไรด้วยเลย รู้สึกไม่อยากให้ลูกเข้าโรงเรียนเลยไม่อยากให้ออกไปไหนอยากให้อยู่แต่ในบ้านเลย😔😥😢

ใช่ค่ะ หดหู่มาก มุมคุณแม่กว่าเราจะอุ้มท้อง9เดือน ตอนคลอดนี่ยิ่งทรมานโคตรเจ็บเลย กว่าจะเลี้ยงลูกโตมาได้นี่โคตรสุดๆเลย มาฆ่ามาแกงลูกแบบนี้ถ้าเป็นลูกเราจะไม่มีวันให้อภัยเลยว่าไหม โคตรอยากเอาร่างมันไปโยนใส่นรกเลย🤨 อิแม่โมโหสุดๆเลือดขึ้นหน้าเลย

2y trước

จริง ร่างมันก็ไม่มีวัดไหนรับ เอามันไปโยนให้ตัวเยี้ยกินเถอะ

แม่ดูแล้วร้องไห้ตามเลยคะสงสารน้องมากและสงารพ่อแม่น้องด้วยคะที่ต้องมาเสียลูกวัยกำลังน่ารักไป😢😢

หดหู่มากเลยค่ะทำให้ไม่อยากพาลูกเข้าโรงเรียนเลยรู้สึกใจเสียมากๆไม่มีที่ไหนปลอดภัยเลย

2y trước

จริงค่ะ อยากให้อยู่แต่ที่บ้านเลย อยากให้อยู่ใกล้ๆกับเรา

ใช่ค่ะร้องไห้เลยคิดแล้วถ้าเจอกับลูกตัวเองก็ทำใจไม่ได้ค่ะเด็กไม่รู้เรื่อง

2y trước

ใช่ค่ะ ช่วงนี้ไม่กล้าเปิดยูทูปดูเลยไม่อยากเห็นข่าวจะร้องไห้ แต่ก็ดีใจที่ไม่มีที่ไหนรับศพไอ้เลวนั่น

เป็นข่าวที่ดูแล้วอยากกอดลูกไม่อยากห่างเลยค่ะ

จริงค่ะ เศร้ามาก ยิ่งฟังนักข่าวถามยิ่งโมโห

เห็นแบบนี้ไม่อยากส่งลูกไปเรียนเลยค่ะ

คุณครูเป็นลูกเพจด้วยค่ะ 😭

2y trước

เสียใจกำลังจะคลอดเดือนหน้าแล้วด้วยค่ะ

หดหู่มากค่ะสงสารน้องๆมาก

เหมือนกันเลย