เครียด!

เมื่อวานเราไปฟังผลตรวจเลือดมาเราเป็นทิฟฟีลิสจากที่รักษาชีดยาครบแล้วผลออกมาหมอบอกว่ามันแย่ลงแล้วมันอาจจะส่งผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ลูกอาจจะพิกานได้ ตาบอดหรือหูหนวก อื่นๆ ตอนนี้เครียดมาก ท้อ หดหู่ ไม่อยากให้ลูกเป็นอะไรเลย???

คุณหมอแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์ไม๊คะ

ซิฟิลิส ใช่ไหมคะ

4y trước

ใช้ค่ะ(จำชื่อไม่ได้😆)