ไม่มีน้ำนม

เราผ่าคลอดน้องได้ 2วันแล้วค่ะน้ำนมไม่มีวีแววจะมาเลย ตอนน้องร้องหิวนม สงสารลูกมากๆค่ะ ร้องจนหน้าแดงเลย แม่ๆบ้านไหนไม่มีน้ำนมบ้างคะแล้วทำยังไงกินอะไรเพื่อเรียกน้ำนมกันบ้างคะ

บ้านนี้คลอดน้องได้ 17 วันแล้วคะ น้ำนมมีน้อยมากไม่ถึงออนซ์ ตอนนี้เร่งกู้เร่งช่วยสารพัดก็ยังไม่มาคะ เลยได้แต่ให้น้องกินนมเสริมไปก่อน อย่าให้ลูกร้องนานนะคะ นมเสริมถึงแม่จะสู้นมแม่ไม่ได้แต่อย่างน้อยก็ทำให้ลูกอิ่มและได้สารอาหารเหมือนกันคะ สู้ๆ คะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

พยายามดื่มน้ำเยอะๆนะคะ​และเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ