ถามคุณแม่แม่หน่อยค่า

เราท้องตอนแรก วันนี้16W. คือเค้าบอกว่าลูกอาจจะเคลื่อนไหวบ้างแล้ว คืออยากถามว่า เวลาลูกเคลื่อนไหว เราจะรู้สึกไหมคะ แล้วอาการมันเป็นยังไง คือเรารู้สึกปวดท้องตุ้บๆ จื๊ดๆ หน่วงๆ ใช่อาการเพราะลูกดิ้นมั้ยอ่ะคะ / ขอบคุณค่าา

1 Trả lời

ช่วงนี้ลูกจะตอดนะคะ จะดิ้นคงที่ 28 สัปดาห์ค่ะ