สอบถามแม่ๆค่ะ​ เวลาลูกดิ้นแล้วรู้สึกเจ็บหน่วงๆ​ จื๊ดๆ​ เป็นเรื่องปกติเปล่าค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ​ เวลาลูกดิ้นแล้วรู้สึกเจ็บหน่วงๆ​ จื๊ดๆ​ เป็นเรื่องปกติเปล่าค่ะ​ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ​

1 Trả lời

ปกติค่ะ ยิ่งเวลาน้องโก่งตัวทีท้องแข็งเจ็บเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ​ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ แรกๆตกใจ​เกิดไรขึ้น​ น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ​