สงสัยว่า แม่ท้องบางคนกินทุกอย่างได้ แต่ทำไมบางคนต้องควบคุมอาหาร แม่ท้องเคยเจอมั๊ยค่ะ

เรากับเพื่อนท้องพร้อมกัน ตอนนี้ 8เดือนแล้ว อีกคนน้ำหนักเพิ่ม 14 กิโล แต่เราน้ำหนักขึ้น 10 กิโล หมอบอกให้ควบคุมอาหาร อยากกินอะไรก็ไม่ได้กิน เบื่อมากเลยค่ะ

ไม่ได้ในที่นี้มีอะไรบ้างหรอครับ

5y trước

ค่ะ ตอนนี้ควบคุมอาหารตามที่คุณหมอสั่งอยู่ค่ะ😊